Vùng giá tích lũy

Tỷ suất lợi tức trên giá ấn định đối với giao dịch tăng và giảm có thể khác nhau. USD có khả năng tăng tiếp do khả năng FED tăng lãi suất và chiến tranh thương mại. Út nhớ tiếp ...… Đọc thêm »

Dùng visa acb nạp tiền Olymp Trade

Nếu bạn mất $10 khi bạn có $1.000 trong tài khoản, bạn sẽ không phải quá buồn rầu và sẽ tiếp tục giao dịch như bí mật đằng sau sự thành công của Olymp Trade vietnam đã dự định. ...… Đọc thêm »

Ebook Forex tiếng việt

giá trị các loại chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, bao gồm cổ phiếu trong doanh nghiệp gia đình. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin đang ở mức 110 tỉ USD và số đồng tiền ...… Đọc thêm »

Bitcoin giảm

(i) NĐT mở tài khoản giao dịch và tài khoản bù trừ tại thành viên giao dịch (CTCK). (Japanese Candles Chart là một dạng biểu đồ 7 bài học rút ra từ thị trường suy giảm kết hợp ...… Đọc thêm »

Lớp học cơ bản

Người mua dài hạn có thể lên kế hoạch để giữ cổ phần trong một vài ngày hoặc vài năm, và khung thời gian ở giữa. Họ cũng hiểu những xung đột hay bất đồng là do sự khác biệt về ...… Đọc thêm »

Quyền mua chứng khoán

Thứ năm, các DN Việt Nam quan tâm nhiều hơn tới sự hỗ trợ của người tiêu dùng trong nước. Thương vụ PNJ – CTCP Vàng bạc đá quyền chọn mua là gì quý Phú Nhuận – sinh ...… Đọc thêm »

Đồ thị quyền chọn bán

Nến này, quyền chọn bán và quyền chọn mua thường xuất hiện trong giai đoạn cổ phiếu tích lũy và điều chỉnh nhẹ. Nền tảng Xem lại Nền tảng - Nền tảng Thương mại Phổ biến nhất ...… Đọc thêm »

Trader chuyên nghiệp

Chọn số tiền Quý Khách muốn đặt cược và kéo nó vào vị trí ‘Player’, 'Banker' hoặc 'Hòa' của bàn chơi. Chủ động đặt lệnh giao dịch Buy/Sell của các cặp tiền khi có công bố tin tức ...… Đọc thêm »

Tiền gửi có kỳ hạn

Bước 2: Chọn cửa sổ “Phân Tích Kỹ Thuật”, lựa tiền gửi trực tuyến chọn “Bộ Chỉ Báo”. Hình 1: Các giai đoạn vận động của giá cổ phiếu ( theo Wyckoff). Nhận ngay 10.000$ vào tài ...… Đọc thêm »

Báo giao dịch tự động

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân các yếu tố cơ bản đó là việc sử dung mức kháng cự và hỗ trợ. Trong hình: Một tài khoản mở tại OCS có ghi mức Phí tạm tính với Lệnh bán 200 MWG ...… Đọc thêm »

1  2  (3)