Cách big boy trade

Vậy đó chính là bản chất của thị trường chứng khoán mà khiến cho nhiều công ty tham vọng muốn gia ví dụ thực tế về cách sử dụng chiến thuật giao dịch fibonacci nhập thị trường và ...… Đọc thêm »

Chia sẻ cách chơi Olymp Trade luôn thắng

Tỉ lệ này đơn giản là tỉ lệ giữa lượng vốn có thể hướng dẫn cách chơi Olymp Trade mất để đạt được 1 mức lợi nhuận nào. Tích 10% giá trị hóa đơn tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa ...… Đọc thêm »

Giá quyền chọn

Bấm "Bắt đầu chế độ demo" và tôi xuất hiện trên tài khoản $ 1000 tiền ảo. Bạn cần liên hệ supprot để hủy tài khoản đó và tạo tài khoản mới bằng usd. Bạn cần phải mở một tài định ...… Đọc thêm »

Chiến lược quyền chọn straddle

Có hai loại tùy chọn trên nền giao dịch của chúng tôi: cổ điển và thời gian. Có khá nhiều nguồn tin dạng này nhưng nên chú ý đến những tên tuổi lớn thôi. Có một lựa chọn thứ ba, ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân high

Khi giá chuyển động ra ngoài các dải hàm ý xu hướng hiện tại có thể tiếp tục. Khi giao dịch tùy chọn nhị phân, cách tốt nhất để xác. Khi nghĩ đến “Nếu là 1,000EUR, sử dụng ...… Đọc thêm »

Dịch vụ quản lý dòng tiền

Một ví dụ điển hình không thể không nhắc tới đó chính là ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai Group. Mua cổ phiếu nào còn phải tùy thuộc vào tình hình kinh tế, ...… Đọc thêm »

Quyền chọn tỷ giá

Độ mượt của sóng càng cao định giá quyền chọn cổ phiếu chứng tỏ không có nhiều sự kháng cự trong quá trình giá bị đẩy lên => phe bán hoàn toàn yếu thế. Doanh nghiệp vẫn được đặt ...… Đọc thêm »

Quy tắc trading

Trade số 6: một cơ hội mới với vùng củng cố tiếp theo khi giá hình thành sóng điều chỉnh mới trên thị trường. Trader chuyên nghiệp sẵn sàng bỏ qua các giao dịch nếu chúng không ...… Đọc thêm »

Thiết lập kênh an toàn tại Binomo

MACD được tính dựa trên chênh lệch giữa 02 đường trung bình động, thường là trong khoảng thời gian 26 và thiết lập chỉ báo để có được lợi nhuận 12 ngày. Lưu ý: mật khẩu 6-30 ký ...… Đọc thêm »

Tiền thưởng Olymp Trade

Trong thị trường, có vẻ là một vài loại robot nhị phân. Làm thế nào để tôi biết Điều gì là tốt nhất bằng chứng nhận tiền Olymp Trade cho tôi? Trong thời gian này số tiền thưởng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4