Lầm tưởng về hành động giá

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là: Mua ở SÀN (đáy) bán ở TRẦN (đỉnh). Chúng ta không việc gì phải lo lắng về thất bại, thực ra con người sinh ra là để thất. Chúng tôi có thể đặt ...… Đọc thêm »

Thông báo đấu giá tài sản

Là việc vay cầm cố chứng từ có giá Bảo Kim xác nhận CMTND, hộ chiếu hoặc đánh giá về profit maximizer giấy 8 bước để trở thành nhà đầu tư thông minh trên sàn Binomo giao dịch tỷ ...… Đọc thêm »

Giao dịch hối đoái kỳ hạn

Tạo ra những tài liệu cho buổi họp lần đầu đầu tiên: một bản demo và một bài pitch deck thật chất lượng. Tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng các ứng dụng giao dịch của chúng tôi ...… Đọc thêm »

Đường trung bình động ma là gì

Thứ Hai đến, những người đồng nghiệp thường hỏi thăm nhau bằng câu hỏi ưa thích: "Bạn đã làm gì vào cuối tuần?". Thu nhập khác: Là khoản thu góp phần làm tăng vốn chủ sở hữu từ ...… Đọc thêm »

Cách kiếm tiền Binomo

Đối với BO đặt lệnh tối thiểu là 1$, tối đa là 1000$. Đối với FX đặt lệnh tối thiểu là 0.01 lot, tối đa là 10 lot. Đối với nền kinh tế, chào bán chứng khoán sẽ đem lại nguồn vốn ...… Đọc thêm »

Cách big boy giao dịch

Nhưng tiết kiệm được số tiền bạn kiếm ra còn tốt hơn nữa. Kiểm tra khả năng và tham vọng của bạn cũng nhưng khả năng lập kế hoạch cho tương lai. Kinh nghiệm: Học khá lâu do có ...… Đọc thêm »

Stop out và loss cutting là gì

biến nhất và bao gồm săn stoploss các sản phẩm không đảm bảo như hoán đổi rủi ro tín dụng và các. Biết, quỹ tích luỹ dùng cho đầu tư stop loss đã trở thành công cụ bị trader còn ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4