Đầu tư chứng khoán mua và bán

Ngoài ra, khi bạn đầu nạp tiền thì còn có thể nhận được thêm khuyến mãi tới 10% số tiền bạn nạp nữa cơ. Ngoài ra, khi mà bạn đang bị tâm lý thì đồng đội có thể giúp bạn đưa ra ...… Đọc thêm »

Theo dõi thị trường chứng khoán

Những người cảm thấy gần gũi hơn với bản thể trong tương lai của mình sẽ đầu tư thị trường chứng khoán khôn ngoan tiết kiệm nhiều hơn. Những thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam ...… Đọc thêm »

Bí quyết giao dịch thành công

• Chấp nhận rằng “ít hơn” chính là “nhiều hơn” trong giao dịch forex (Less is more). Các ứng dụng Office 2019, 2016 hoặc 2013 độc lập sẵn dùng dưới dạng gói mua một lần. Câu hỏi ...… Đọc thêm »

Cách hiển thị cặp tiền tệ

Vùng 36,000-37,000 (đường MA 100) sẽ là hỗ trợ mạnh trong những phiên tới. Xây dựng và thực hiện các kế hoạch tài chính trong ngắn, trung và dài hạn. Xem các thông tin phù hợp ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua bán cổ phiếu

Có 2 phương pháp giao dịch hiệu quả nhất tại Olymp Trade. cơ bản (basis point) hàng năm trên giá trị danh nghĩa của hợp đồng (mệnh giá của hợp. Có bao giờ bạn cảm thấy bị ép buộc ...… Đọc thêm »

Quyền chọn bán là gì

Các yêu cầu hệ thống: smartphone hoặc tablet với màn hình cảm ứng, Android 4.0 hoặc cao hơn, 3G/WiFi. Câu quyền chọn mua bán ngoại tệ hỏi: Tại sao tôi bị tính phí khi địa chỉ IP ...… Đọc thêm »

Cách tính giá quyền chọn

Ý nghĩa của các chỉ số tài chính cơ bản thường sử dụng EPS, ROA, ROE, P/E, P/B, định giá quyền chọn cổ phiếu EPS. yết công khai cho từng hợp đồng nguyên lý định giá quyền chọn ...… Đọc thêm »

Slide hợp đồng quyền chọn

Do vậy, bất kỳ người giá trị nội tại của hợp đồng quyền chọn mua dùng có thể tận hưởng những gói sử dụng miễn phí đơn giản. Doanh nghiệp sử dụng hợp đồng quyền chọn như một công ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4